Sự thật về các sản phẩm nhôm đúc giá rẻ hiện nay

Trên thị trường hiện nay, có nhiều sản phẩm nhôm đúc giá rẻ hứa hẹn sự tiết kiệm, nhưng liệu chúng có đáng tin cậy hay không? Bài viết này sẽ tiết lộ sự thật về các sản phẩm nhôm đúc giá rẻ, những ưu điểm và nhược điểm của chúng, từ đó giúp bạn có quyết định thông thái và đảm bảo chất lượng khi mua sản phẩm nhôm đúc giá rẻ.

Khi bạn tìm kiếm các sản phẩm nhôm đúc, rất có thể bạn sẽ gặp phải các sản phẩm giá rẻ được quảng cáo khắp nơi. Tuy nhiên, trước khi quyết định mua sản phẩm nhôm đúc giá rẻ, hãy thận trọng và tìm hiểu kỹ về chúng. Bài viết này sẽ đi sâu vào sự thật về các sản phẩm nhôm đúc giá rẻ hiện nay, giúp bạn hiểu rõ hơn về ưu điểm và nhược điểm của chúng.

Những yếu tố quyết định giá thành cổng nhôm đúc

Dưới đây là một vài yếu tố tạo nên các sản phẩm nhôm đúc giá rẻ:

  1. Sử dụng nguyên liệu, vật tư kém chất lượng: Sử dụng nhôm pha tạp chất để hạ giá thành khiến sản phẩm có thể bị oxi hóa, xỉ màu về sau, một số sản phẩm nhôm đúc giá rẻ thường được sản xuất với quy trình và nguyên liệu kém chất lượng để giảm thiểu chi phí nhằm sinh ra lợi nhuận. Các nhà sản xuất có thể cắt giảm chi phí bằng cách sử dụng nhôm thấp hơn, kỹ thuật đúc kém chuyên nghiệp hoặc bỏ qua các bước kiểm tra chất lượng. Điều này có thể ảnh hưởng đến độ bền và tính ổn định của sản phẩm.

  2. Kích thước và độ dày hạn chế: Các sản phẩm nhôm đúc giá rẻ thường có giới hạn về kích thước và độ dày. Quy trình sản xuất kém chất lượng và cắt giảm chi phí có thể làm cắt giảm độ dày làm sản phẩm quá mỏng dẫn đến không có độ an toàn và về sau cổng sẽ bị xệ do thiếu độ dày cần thiết.

  3. Độ bền và khả năng chống ăn mòn: Sử dụng sơn giá rẻ, kém chất lượng, chỉ sơn qua loa 3-4 lớp dẫn đến màu sắc không được bền và dễ bị bong sơn. Các sản phẩm nhôm đúc giá rẻ có thể không đạt được độ bền và khả năng chống ăn mòn như các sản phẩm nhôm đúc chất lượng cao. Vật liệu kém chất lượng và quy trình sản xuất không tốt có thể làm giảm độ bền và tạo điều kiện cho sự ăn mòn nhanh chóng. Điều này có thể yêu cầu bảo trì và sửa chữa thường xuyên.

  4. Đội ngũ công nhân thiếu kinh nghiệm: Thuê đội ngũ công nhân không có kinh nghiệm, chuyên môn trong lĩnh vực nhằm giảm chi phí trong khi đó các sản phẩm nhôm đúc được đánh giá là một trong nhũng mặt hàng sang trọng bậc nhất cả về nội thất đến ngoại thất ngôi nhà. Việc sử dụng nhân công thiếu kinh nghiệm sẽ dẫn đến mặt hàng dễ bị sai sót và một số rủi ro không cần thiết khiến cho sản phẩm không như ý muốn.
  5. Không đầu tư vào công nghệ, sử dụng công nghệ thô sơ: Việc không đầu tư vào công nghệ và sử dụng công nghệ còn thô sơ dẫn đến sản phẩm không có độ thẩm mĩ và không được sắc nét. Trong trường hợp đó nó sẽ có tác dụng ngược, thay vì tô điểm và thể hiện đẳng cấp cho ngôi nhà thì nó lại gây mất thẩm mĩ và tạo cảm giác khó chịu cho gia chủ.
  6. Chế độ bảo hành thấp: Việc làm nhôm đúc giá rẻ để thu về lợi nhuận chỉ mang tính trước mắt, về lâu dài thì những đơn vị này sẽ gặp rắc rối vì phải đi bảo hành bảo trì quá tải dẫn đến những lợi nhuận trước đó không thể bù đắp cho các chi phí bảo hành sau này. Vì vậy đa phần những đơn vị này sẽ lợi dụng lòng tin của khách hàng trước mắt để thu lợi nhuận rồi sau đó sẽ không đi bảo hành sản phẩm nữa. Trường hợp này diễn ra khá là nhiều nên quý khách nên cân nhắc thật kĩ trước khi chọn làm ở các đơn vị làm nhôm đúc giá rẻ.

 

Trước khi mua các sản phẩm nhôm đúc giá rẻ, hãy lưu ý rằng chất lượng và độ bền của chúng có thể không đáp ứng được yêu cầu của bạn. Việc tiết kiệm ngay từ ban đầu có thể dẫn đến những phiền toái và chi phí bổ sung trong tương lai. Để đảm bảo chất lượng và sự ổn định của sản phẩm nhôm đúc, hãy tìm đến các nhà cung cấp đáng tin cậy và chất lượng, có kinh nghiệm trong ngành sản xuất nhôm đúc. Hãy đặt sự an tâm và chất lượng lên hàng đầu để đảm bảo sự hài lòng và lâu dài với sản phẩm nhôm đúc của bạn.

Và sau đây là một vài yếu tố chúng tôi sẽ cho bạn thấy vì sao nên chọn nhôm đúc Singharat:

– Sử dụng hợp kim nhôm AC3A đạt tiêu chuẩn JIS Nhật Bản

– Thực hiện đúng, đủ độ dày, khối lượng sản phẩm nhôm đúc và đảm bảo sự an toàn và chắc chắn về các công trình chúng tôi đã thi công.

– Sử dụng các dòng sơn cao cấp và mạ đồng chất lượng cao, được sơn với quy trình sơn 6 lớp gồm 2 lớp sơn lót, 1 lớp sơn mạ đồng, 1 lớp sơn màu nhũ, và 2 lớp phủ bóng bên ngoài đảm bảo sản phẩm luôn bóng đẹp như mới, chống lại sự oxi hóa, ăn mòn bởi điều kiện môi trường và thời tiết bên ngoài

– Đội ngũ kĩ thuật, công nhân dày dặn kinh nghiệm và có chuyên môn mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất

– Cam kết sử dụng vật tư chất lượng, 

– Với công nghệ đúc hút chân không hiện đại nhất tạo ra những sản phẩm có độ tinh xảo, sắc nét cao

– Sản phẩm chúng tôi được bảo hành 10 năm về màu sơn và 25 năm vể chất liệu nhôm và được bảo trì trọn đời nếu có vấn đề gì về chất lượng hay thời tiết.

-Và qua hai yếu tố được chúng tôi đưa ra ở trên chúng ta có thể thấy nếu các sản phẩm nhôm đúc với giá rẻ, có nghĩa là để giảm giá thành, hạ giá bán thì buộc các đơn vị phải lựa chọn nguồn nguyên liệu kém chật lượng, giảm độ dày tiên chuẩn của mẫu sản phẩm,sơn kém chất lượng và không đủ dày dặn để chống chọi thời tiết, sử dụng nhân công thiếu kinh nghiệm và công nghệ còn thô sơ và cắt giảm giá vật tư tối thiểu nhất có thể. Và kết quả là sau 1 thời gian ngắn sử dụng, sản phẩm bắt đầu xuất hiện hiện tượng gỉ sét, bong sơn, sản phẩm bị xệ hoặc không đủ an toàn do không đủ độ dày cần thiết .

 

-Về chúng tôi – Nhôm Đúc Singharat với phương châm “Uy tín tạo nên thương hiệu, lấy chất lượng làm nền tảng, sự hài lòng khách hàng làm mục tiêu để khẳng định và phát triển”. Và với mong muốn mang đến cho khách hàng một địa chỉ tin cậy  và hướng đến một  thị trường nhôm đúc chất lượng. Chúng tôi tự hào là đơn vị dẫn đầu về tẩy chay và nói không với nhôm tạp chất và các sản phẩm kém chất lượng trên thị trường nhôm đúc.

 

-Xin chân thành cảm ơn Quý Khách !

Facebook Nhắn Tin ChatZalo Gọi Ngay
0909756582